HOTLINE : 0907.675.710 - 0968.667.880
Trang chủ Blog Cách tải ảnh không cho copy trên mạng về máy tính một cách dễ dàng
Cách tải ảnh không cho copy trên mạng về máy tính một cách dễ dàng

Cách tải ảnh không cho copy trên mạng về máy tính một cách dễ dàng

Làm sao để download hình ảnh về máy tính khi bạn đang lướt web vô tình bạn bắt gặp những hình ảnh độc đáo, hay hình ảnh phục vụ cho công việc và muốn tải chúng về máy tính của mình để sử dụng và chia sẻ với bạn bè nhưng do tính năng Save as Image đã bị vô hiệu hóa hoàn toàn. Phương án chụp toàn bộ website và cắt ghép từng hình ảnh sẽ không khả dụng với số lượng ảnh khá nhiều. Hoặc bạn tìm đến cách tải toàn bộ trạng web và tìm hình ảnh mình cần trong hàng tá ảnh cũng không phải là ý kiến hay. Quá mất thời gian. 

Bạn đã có thể copy nội dung trên web không cho copy khi can thiệp JavaScript vậy với hình ảnh không cho phép copy phải xử lý ra sao? Trong bài viết này, CTRL MEDIA  sẽ hướng dẫn bạn từng bước cách tải hình ảnh trên mạng về máy tính kể cả với trang không cho copy.

Hướng dẫn tải ảnh trên trình duyệt Chorme

Bước 1: Truy cập vào website mà bạn muốn tải hình ảnh về.

Bước 2: Tại giao diện trang, bạn nhấn chuột phải và chọn mục "Kiểm tra" (Inspect) hoặc nhấn tổ hợp phím "Ctrl+ Shift+ I".

 
Bước 3: Xuất hiện giao diện bên phải của trang, bạn nhấn chọn vào mục " Sources".
 

 
Bước 3: Xuất hiện thành menu. Trong phần Page bạn mở rộng và nhấn chọn " Images"
 

 

Bước 4: Trong mục Images sẽ xuất hiện toàn bộ số ảnh của trang web đó.

Bước 5: Tìm đúng ảnh cần tải. Bạn cũng có thể kiểm tra xem đã đúng ảnh mình cần chưa bằng cách "nhấn chuột trái"  vào một ảnh, hình ảnh của nó sẽ xuất hiện ngay bên phải.

 

 

Bước 6: Khi tìm được ảnh cần tải, nhấn chuột phải vào hình ảnh và chọn  "Open link in new tab".

 

 

Bước 7: Hình ảnh cần tải sẽ xuất hiện tại một đường link mới. Chúng ta thực hiện thao tác copy thông thường. Nhấn chuột phải và chọn " Sao chép hình ảnh" (Save image as...).

 

 

Kết luận

Bằng các thao tác đơn giản, chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách tải ảnh từ trên mạng về máy tính một cách dễ dàng nhất kể cả hình ảnh đã bị vô hiệu hóa tính năng tải ảnh về máy tính.

Chúc các bạn thành công.

Top

Điện thoại
0907.675.710
Điện thoại
0968.667.880
Maps google
Chỉ Đường