10 công cụ tạo mockup website tốt nhất

Admin
Feb 23, 2018
0 bình luận

Mockup là một bản trình bày trực quan của một trang web hoặc ứng dụng. Các nhà thiết kế thường sử dụng các mô hình để hiển thị bố cục và chức năng trang web của họ cho các khách hàng tiềm năng. 

Mặc dù wireframe và nguyên mẫu là các định dạng có độ trung thực thấp, nhưng các mô hình lại trực quan hơn. Chúng giúp khách hàng hình dung sản phẩm cuối cùng sẽ trông như thế nào, cảm nhận và hoạt động như thế nào. 

Mockups cũng giúp loại bỏ sự mơ hồ về kỳ vọng của khách hàng. Khách hàng có thể phát hiện các lỗ hổng trên trang web bằng cách xem mô hình của nó và đề xuất các bản sửa đổi sớm cho sản phẩm. Bằng cách sử dụng các mô hình cho mỗi lần lặp lại, các nhà thiết kế có thể tạo ra một sản phẩm cuối cùng đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.  Điều này có nghĩa là một mô hình có thể tạo ra hoặc phá vỡ trang web của bạn theo đúng nghĩa đen. 

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nói về các trang web và công cụ để tạo ra các mô hình tuyệt vời. Tôi sẽ phác thảo các tính năng nổi bật của từng công cụ và chi tiết giá cả để bạn có thể so sánh nhanh tất cả các công cụ và chọn loại phù hợp nhất của mình.

Các trang web tốt nhất để tạo Mockups là gì ?

Cho dù bạn đang tìm kiếm một nhà sản xuất mô hình đồ họa hay một công cụ được mã hóa, có một số công cụ có sẵn trên thị trường. Trên thực tế, các lựa chọn đủ để làm bối rối ngay cả một nhà thiết kế dày dạn kinh nghiệm. 

Để thu hẹp sự lựa chọn của bạn, chúng tôi đã xác định 10 công cụ tuyệt vời sau khi xem xét nhiều thông số như khả năng chi trả và dễ sử dụng. 

Adobe XD

Nếu bạn cần một công cụ có thể tạo mô hình cho nhiều loại sản phẩm, Adobe XD là lý tưởng cho bạn. Nó giúp bạn tạo thiết kế cho các trang web, ứng dụng, trò chơi điện tử, giao diện giọng nói, v.v.

Khả năng coediting của nó cho phép các nhóm chức năng chéo cộng tác trong các dự án. Từ khung dây đến giao diện trực quan, công cụ này có khả năng tạo ra các thiết kế có độ sâu và chi tiết khác nhau. Nó cho phép bạn đi sâu vào các chi tiết cụ thể của thiết kế của bạn, bao gồm lưới, độ tương phản màu và kiểu chữ.

Định giá :

Phiên bản Miễn phí bao gồm một thông số kỹ thuật và nguyên mẫu thiết kế đang hoạt động, 2 GB dung lượng lưu trữ đám mây và Adobe Fonts giới hạn. Nếu bạn cần nhiều tính năng và dung lượng hơn, bạn có thể chọn phiên bản Ứng dụng đơn có giá 9,99 đô la hàng tháng. 

Mockplus

Với 200 thành phần và 3.000 biểu tượng, Mockplus là một công cụ giả lập trong mơ của các nhà thiết kế. Trình chỉnh sửa What You See Is What You Get (WYSIWYG) rất dễ sử dụng với chức năng kéo và thả. 

Điều tốt nhất về Mockplus là nó cho phép bạn kiểm tra mô hình của mình ngay lập tức trên các thiết bị mà bạn lựa chọn. Công cụ tạo mã QR cho mọi dự án, mã này có thể được quét từ thiết bị di động chủ. Mô hình hiển thị trên thiết bị trong vòng vài phút. Nó gần như dễ dàng như chụp ảnh trên điện thoại di động của bạn!

Định giá :

Nếu bạn là một nhà thiết kế đơn lẻ hoặc một nhóm nhỏ, Mockup là công cụ hoàn hảo dành cho bạn. Nó cho phép tối đa 5 dự án trong gói miễn phí của nó. Đối với các nhóm lớn hơn, gói Nhóm, có giá 9 đô la mỗi tháng, là tốt. Với mức giá này, bạn có thể thiết kế các dự án không giới hạn và xác định vai trò và quyền cho các thành viên khác nhau trong nhóm.

Moqups

Moqups là một nền tảng dựa trên web có thể giúp bạn tạo mô hình cho các ứng dụng di động, trang web và giao diện video. Trong một nền tảng duy nhất, bạn có thể thiết kế khung dây, thiết kế trực quan và nguyên mẫu. 

Bạn có sẵn giấy nến, vật dụng và hình dạng thông minh để đưa vào mô hình của mình. Bạn cũng có thể nhập hình ảnh tùy chỉnh từ đám mây hoặc hệ thống cục bộ của mình. Quản lý nhiều trang một cách hiệu quả và chỉnh sửa các đối tượng một cách chính xác để tạo ra một mô hình hoàn hảo đến từng pixel.

Định giá :

Gói giá trị tốt nhất của họ là gói Pro, có giá 20 đô la mỗi tháng. Bạn có thể mua tối đa 100 chỗ trong chương trình này với mức phí $ 3 một chỗ. 

FluidUI

Như tên cho thấy, Fluid UI cho phép bạn tạo mẫu nhanh cho dự án của mình. Bạn có thể tạo mô hình có thể mở rộng và giống như cuộc sống bằng cách sử dụng công cụ này.

Thư viện thành phần tích hợp có hơn 2.000 mục. Bạn nhận được các thư viện dành riêng cho các hệ thống Material Design, iOS và Mac. Bạn cũng có thể tải lên các thiết kế từ hệ thống của mình để tạo các thư viện tùy chỉnh.

Mô hình tương tác đang là xu hướng. FluidUI cho phép bạn thêm các thao tác chuột, hoạt ảnh và liên kết vào thiết kế của mình để làm cho chúng gần như hoàn hảo và hấp dẫn.

Định giá :

Gói Solo có giá 8,25 đô la một tháng, bao gồm tất cả các thư viện tích hợp sẵn, 5 dự án và thử nghiệm trên thiết bị. Nếu bạn muốn có giấy phép nhiều người dùng, hãy chọn gói Pro có giá 19,08 đô la hàng tháng.

Ứng dụng Marvel

Làm cho các thiết kế của bạn trở nên sống động bằng cách tạo ra các mô hình sống động như thật bằng Ứng dụng Marvel. Bạn nhận được một loạt các công cụ thiết kế và tạo mẫu trong gói của mình. Bạn không chỉ có thể thiết kế các mô hình thử nghiệm tuyệt vời mà còn có thể kiểm tra người dùng ngay lập tức. 

Công cụ tạo ra các thông số kỹ thuật thiết kế tự động để quá trình thiết kế diễn ra suôn sẻ và không gây đau đớn. Phần tốt nhất về công cụ này là nó cho phép tích hợp với một số công cụ như Slack và Sketch. Vì vậy, bạn có thể thiết kế và tăng cường quy trình làm việc của mình cùng một lúc.

Định giá :

Gói Miễn phí dành cho một người dùng và giới hạn trong một dự án. Một thỏa thuận tốt hơn sẽ là gói Pro cho phép bạn tạo các dự án không giới hạn với $ 12 mỗi tháng. Nếu bạn có nhóm nhiều người dùng, hãy chuyển sang gói Nhóm hoặc Nhóm Plus.

Balsamiq

Balsamiq là một trong những công cụ phổ biến nhất để tạo mô hình tương tác. Các mô hình vẽ tay chữ ký cho phép bạn hiển thị các yếu tố giao diện người dùng rộng rãi trong thiết kế của mình một cách rõ ràng.

Bạn nhận được các thư viện có thể tái sử dụng với các thành phần thả vào. Vì công cụ này được hỗ trợ bởi đám mây, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ ngoại tuyến tuyệt vời và chức năng đa nền tảng. Phiên bản dành cho máy tính để bàn thân thiện và trực quan. 

Định giá :

Các gói Balsamiq được tính phí theo bộ nhớ đám mây. Tất cả các gói đều đi kèm với bản dùng thử miễn phí 30 ngày, bản dùng thử không giới hạn và người dùng. Sau thời gian dùng thử, bạn có thể mua các gói theo số lượng dự án mà bạn định phát triển.

Mockingbird

Một trình tạo mô hình dựa trên web khác, Mockingbird được tạo ra để tạo mẫu nhanh. Trình chỉnh sửa kéo và thả cho phép bạn đi từ bảng thiết kế đến mô hình trong vài phút.

Một tính năng nổi bật của công cụ này là nó cho phép bạn liên kết nhiều mô hình để bạn có thể xem một trang web hoặc ứng dụng trực tiếp sẽ hoạt động như thế nào. Công cụ cộng tác cho phép các nhóm phân tán làm việc cùng nhau trên các thiết kế một cách liền mạch.

Định giá :

Giống như các công cụ khác trong danh mục này, chi phí của Mockinbird thay đổi theo số lượng dự án. Gói rẻ nhất có giá 12 đô la mỗi tháng và cho phép bạn tạo 3 dự án. Bạn cũng có thể đăng ký dùng thử miễn phí trước khi mua công cụ.

Mockup Builder

Cho dù đó là trang web hay ứng dụng di động, Mockup Builder là trình tạo mô hình hoàn hảo. Nó có tất cả các tính năng cơ bản cộng với một số tính năng nâng cao. Đối với giá cả, nó là một lựa chọn cực kỳ thân thiện với túi tiền, đặc biệt nếu bạn muốn xây dựng các giao diện đơn giản.

Sau khi bạn tạo một mô hình bắt mắt bằng cách sử dụng kho lưu trữ thành phần của công cụ, bạn có thể xuất dự án của mình ở định dạng PNG hoặc PDF. Chia sẻ dễ dàng giữ tất cả các thành viên trong nhóm thiết kế trên cùng một trang.

Định giá :

Mockup Builder là một trong những công cụ hợp lý nhất trong dòng sản phẩm của chúng tôi. Chỉ với $ 63 hàng năm, bạn có thể xây dựng mô hình cho một dự án với 3 người đánh giá và 15 màn hình. 

HotGloo

HotGloo đi kèm với giao diện dễ sử dụng và tài liệu và hướng dẫn phong phú để giúp người mới bắt đầu. Nó được tối ưu hóa cho thiết bị di động có nghĩa là bạn có thể thiết kế, xem xét và kiểm tra các thiết kế của mình từ bất kỳ đâu vào bất kỳ lúc nào.

Công cụ full-stack có thư viện 2.000 widget và thành phần, khiến nó trở thành một trong những công cụ mở rộng nhất trong danh sách này.

Định giá :

Tất cả các kế hoạch đều đi kèm với bản dùng thử miễn phí 7 ngày. Bạn sẽ nhận được giá trị tốt nhất với gói TEAM có giá 27 đô la một tháng. Với số tiền này, 10 người dùng có thể tạo tối đa 10 dự án bằng công cụ này.

InVision

Với InVision, việc tạo và chia sẻ các mockup là một công việc dễ dàng. Bạn có toàn quyền kiểm soát các chi tiết cụ thể của dự án của mình. Tính năng cộng tác giúp rút ngắn chu kỳ đánh giá vì tác giả và người đánh giá luôn ở trên cùng một trang.

Một trong những phần hay nhất về InVision là cộng đồng 30.000 nhà thiết kế mạnh mẽ của nó. Bạn có thể động não và trao đổi ý tưởng thiết kế với các nhà thiết kế khác.

Định giá :

Gói MIỄN PHÍ cho phép bạn tạo một nguyên mẫu miễn phí vĩnh viễn. Tất cả các gói đều bao gồm sao lưu và mã hóa dữ liệu hàng ngày. 

Bình luận

Bài viết cùng chuyên đề

Khi bạn đã sẵn sàng, chỉ cần gửi tin nhắn cho chúng tôi

Nhưng hãy nhanh tay lên nếu bạn muốn khởi động công việc kinh doanh của mình trong năm nay.

Tải ebook ngay