Dịch vụ SEO
chuyển đổi traffic tự nhiên thành doanh thu

spin image
banner home
banner home
banner home
banner home
banner home
banner home
banner home
banner home
banner home
banner home
banner home
banner home
banner home

+150 Dự án SEO đã thực hiện

và đạt hiệu quả cao

%
Web thân thiện với công cụ tìm kiếm
+%
Tỷ lệ truy cập website mỗi năm
+%
Tăng trưởng doanh số mỗi năm
+%
Tăng trưởng data khách hàng

LÊN TOP TÌM KIẾM
TĂNG TRAFFIC TỰ NHIÊN

CHUYỂN ĐỔI DOANH THU
Doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể sẽ gặp khó khăn khi cạnh tranh với các thương hiệu lớn, nhưng bạn hoàn toàn có thể thống trị “NGÔI VỊ TOP” trong kết quả tìm kiếm từ khóa ngành hàng bằng kế hoạch SEO tổng thể. Hãy để Ctrl Media chỉ cho bạn cách thực hiện.
Dịch vụ SEO tổng thể của Ctrl Media bao gồm các phương pháp giúp cải thiện chất lượng và nâng cao thứ hạng của trang web trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm như Google. Website của bạn có xếp hạng càng cao, khả năng thu hút khách hàng tiềm năng càng nhiều.
Để triển khai dịch vụ SEO thành công phụ thuộc vào giai đoạn phân tích nhu cầu, nghiên cứu và định hướng giải pháp trong khâu tư vấn và lập kế hoạch SEO. Ứng dụng quy trình dịch vụ SEO tại Ctrl Media sẽ bao quát các khâu từ Research, Audit, Plan, Implementation, Report và Control.
rocket

Chọn dịch vụ SEO tại Ctrl Media
giúp bạn điều gì?

1

Chiến lược SEO bài bản & sáng tạo

Phân tích nhu cầu & định hướng phát triển của doanh nghiệp, từ đó lên kế hoạch SEO phù hợp cho mỗi doanh nghiệp, nhằm phát huy tối đa tiềm năng một cách hiệu quả nhất
2

Tập trung tối ưu chuyển đổi

Chiến lược SEO tại Ctrl Media tập trung vào chuyển đổi lượng truy cập chất lượng thành khách hàng tiềm năng cho website và doanh nghiệp, đáp ứng mục tiêu mang về doanh thu phát triển bền vững.
3

Kỹ thuật SEO an toàn, bền vững

Chúng tôi nói không với kỹ thuật SEO mũ đen, không dùng những kỹ thuật bẩn gây hại cho website, chúng tôi lựa chọn phương pháp SEO an toàn nhưng vẫn phát huy hiệu quả nhanh chỉ từ 3 tháng
4

Công khai & minh bạch

Khách hàng được báo cáo chi tiết hàng tháng, kiểm soát tình trạng và tiến trình của dự án.

ALL IN ONE

DỊCH VỤ SEO

Audit logo

AUDIT

Hiệu quả lâu dài của 1 kế hoạch SEO 40% phụ thuộc vào khâu phân tích website toàn diện
 • Phân tích nhu cầu của doanh nghiệp
 • Audit website toàn diện
 • Phát hiện trang lỗi
 • Đánh giá hiệu năng website
 • Đánh giá SEO content
Key Work Logo

TỪ KHÓA

Nghiên cứu từ khóa giúp thương hiệu đưa ra định hướng cụ thể trong kế hoạch SEO, hướng tới đạt "NGÔI VỊ TOP“ trong kết quả tìm kiếm
 • Mức độ cạnh tranh
 • Độ khó của từ khóa
 • Khối lượng tìm kiếm
 • Cụm từ liên quan
 • Đánh giá xu hướng tìm kiếm
Optimize Logo

TỐI ƯU

Ctrl Media thực hiện hàng trăm thay đổi lớn và nhỏ để giúp Google hiểu rõ hơn về website của bạn.
 • On-page SEO
 • Off-page SEO
 • Link building
 • Sửa lỗi website
 • Site index
Content logo

NỘI DUNG

Nội dung của trang web không chỉ giúp thu hút người dùng mà còn giúp họ tin tưởng thương hiệu nhiều hơn Ctrl media triển khai nhiều ý tưởng bài viết phù hợp, đẩy mạnh hiệu quả kế hoạch SEO.
 • Blog website
 • Bài viết nghiên cứu chuyển đề
 • Bài viết về thương hiệu

Phát triển thương hiệu

với dịch vụ SEO tại Ctrl Media

TĂNG TRƯỞNG DOANH SỐ ĐẾN 185% MỖI NĂM

Ngành hàng: Thời trang
Dịch vụ: SEO, Thiết kế website
“Sau 6 tháng triển khai dịch vụ SEO tổng thể của Ctrl Media, doanh thu của chúng tôi đã tăng trưởng gần gấp 3 lần mà không tốn nhiều chi phí.”
CEO của Evashopping

TỶ LỆ TRUY CẬP TĂNG TRƯỞNG ĐẾN 65% MỖI NĂM

Ngành hàng: Dịch vụ cho thuê xe tải
Dịch vụ: SEO, Thiết kế website
“Lượt truy cập web mỗi ngày đạt đến 1.000 lượt, chúng tôi thậm chí không phải tốn đến chi phí quảng cáo sau khi dùng dịch vụ SEO tại Ctrl Media”
CEO của Nhật Tân

TĂNG TRƯỞNG DATA ĐẾN 72% MỖI NĂM

Ngành hàng: Nội thất
Dịch vụ: SEO, Content marketing
“Ctrl Media đã tư vấn cho chúng tôi phương án triển khai shop online trên website rất hợp lý và tiết kiệm. Hiệu quả vượt ngoài mong đợi.”
CEO của FurniStore

Web icon
logo icon
Sau 6 tháng đưa website vào vận hành, tỷ lệ chuyển đổi doanh thu đã đạt mức gần 15% và Ctrl Media đã giúp Eva tiếp cận hàng trăm khách hàng tiềm năng mỗi ngày, tối ưu ngân sách sales và marketing rất đáng kể
CEO của Evashopping

Hỏi và đáp

dịch vụ SEO

Khác với dịch vụ SEO từ khóa, dịch vụ SEO tổng thể tại Ctrl Media sẽ bao gồm: khâu đánh giá chất lượng website, xác định các bất thường của website và SEO, nghiên cứu từ khóa và xu hướng tìm kiếm của người dùng, và đi kèm một kế hoạch thực thi chi tiết.

Tùy theo độ mức độ canh tranh thị trường, yêu cầu của khách hàng, chi phí dịch vụ SEO tổng thể tại Ctrl Media sẽ dao động từ 80 triệu – 500 triệu đồng / dự án SEO kéo dài trong 6-12 tháng.

Khác với SEO từ khóa, hợp đồng dịch vụ SEO tổng thể của chúng tôi yêu cầu tối thiểu 9-12 tháng. Tuy nhiên tùy vào độ khó của dự án mà thời gian hoàn thành hoặc vượt KPI dao động từ 6 – 12 tháng.

Câu trả lời là không, vì thế giới luôn vận động trong đó kênh SEO cũng vậy, nó phụ thuộc chủ yếu vào 2 yếu tố cốt lõi: Google cập nhật thuật toán Đối thủ làm tốt hơn bạn. Nhưng đừng lo, vì Ctrl Media cũng có dịch vụ duy trì SEO chi phí thấp cho những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Ctrl Media thực hiện dự án luôn đảm bảo tiêu chí Công khai – Minh bạch. Quý khách sẽ xem bản kế hoạch thực hiện và nhận các báo cáo tình trạng dự án đầy đủ theo tuần / tháng / quý / năm.

Hiện nay đa số doanh nghiệp đều sở hữu một website riêng. Website đã có rồi và giờ công việc của bạn là phải đưa website lên top các công cụ tìm kiếm. Lúc này, SEO chính là giải pháp cần thiết bạn phải làm. Nếu bạn hỏi “Tại sao phải SEO website?”, xin trả lời “Nếu khách hàng không tìm thấy bạn trên trang nhất họ sẽ tìm thấy đối thủ của bạn!”. Đây chính là những lợi ích của việc làm SEO.

TƯ VẤN
CHI PHÍ DỊCH VỤ

Ctrl media chuyên giải pháp SEO tổng thể giúp thương hiệu tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng hiệu quả hơn
Tư vấn chiến lược SEO
Nghiên cứu từ khóa ngành hàng và xu hướng
Tối ưu chuyển đổi
Tăng traffic tự nhiên