Hướng dẫn xóa các mật khẩu đã lưu trên Google Chrome

Admin
Dec 23, 2020
0 bình luận
Hiện nay với việc đáp ứng mọi nhu cầu cho người dùng thì các trình duyệt đã có tính năng cho lưu mật khẩu đăng nhập để người dùng có thể tiện dụng hơn trong quá trình xử dụng nhưng kèm theo đó điểm yếu của tính năng này là có thể làm lộ thông tin cá nhân dẫn tới tình trạng bị hacker hoặc kẻ xấu đánh cắp tài khoản.
Hướng dẫn xóa các mật khẩu đã lưu trên Google Chrome

Hiện nay với việc đáp ứng mọi nhu cầu cho người dùng thì các trình duyệt đã có tính năng cho lưu mật khẩu đăng nhập để người dùng có thể tiện dụng hơn trong quá trình xử dụng nhưng kèm theo đó điểm yếu của tính năng này là có thể làm lộ  thông tin cá nhân dẫn tới tình trạng bị hacker hoặc kẻ xấu đánh cắp tài khoản. Đừng lo về vấn đề đó và muốn xóa các mật khẩu đã lưu trên Google Chrome, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây: 

Nếu muốn xóa các mật khẩu đã lưu trên trình duyệt Google Chrome, bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác vô cùng đơn giản.

Hiện nay, có vô số người sử dụng phương pháp lưu hết mật khẩu của các tài khoản trên trình duyệt nhằm tiết kiệm thời gian đăng nhập cũng như tránh tình trạng quên mật khẩu của mình.

Tuy nhiên, cách làm có có một điểm yếu là nó dễ khiến người dùng bị lộ thông tin cá nhân dẫn tới tình trạng bị hacker hoặc kẻ xấu đánh cắp tài khoản. Nếu lo lắng về vấn đề đó và muốn xóa các mật khẩu đã lưu trên Google Chrome, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây:

Các bước thực hiện xóa mật khẩu đã lưu trên Google Chrome

Bước 1: Mở trình duyệt Google Chrome lên.

Bước 2: Click vào biểu tượng dấu 3 chấm ở phía trên cùng bên phải màn hình.

Bước 3: Click vào phần Cài đặt.

Bước 4: Click vào phần Mật khẩu.

Bước 5: Nếu muốn xóa mật khẩu nào đã lưu, chúng ta click vào dấu 3 chấm rồi chọn Xóa.

Như vậy, chúng ta đã hoàn tất việc xóa mật khẩu mà mình đã lưu trên Google Chrome.

Bình luận

Bài viết cùng chuyên đề