Thiết kế website bán hàng
chuyên nghiệp chuẩn UI/UX

banner

Thiết kế website tại ctrl media
Giúp bạn điều gì

x
Tỷ lệ chuyển đổi
+%
Tỷ lệ truy cập website mỗi năm
+/100
Điểm hiệu năng Google Pagespeed
-%
Giảm tỷ lệ thoát trang

Ứng dụng Framework

laravel icon
nextjs icon
reactjs icon
Laravel là gì?
Framework là một tập hợp các class giúp các nhà phát triển làm việc được dễ dàng hơn. Ví dụ điển hình là khi nhà phát triển chọn ẩn một số Hypertext Transfer Protocol(HTTP) phức tạp hoặc thêm các chức năng thiết yếu.

Laravel là một trong những PHP Web Framework phổ biến nhất theo mẫu MVC (Model-View- Controller). Được tạo bởi Taylor Otwell, Laravel framework là nguồn mở và miễn phí giúp bạn đưa ra các sản phẩm chất lượng cao. Các code sẽ được giảm thiểu đi, nhưng vẫn đạt tiêu chuẩn ngành, giúp bạn tiết kiệm được hàng trăm giờ đồng hồ dành cho việc phát triển.
Next.js là một framework dựa trên React cho phép bạn tối ưu hoá hiệu năng, hỗ trợ SEO và trải nghiệm người dùng thông qua pre-rendering: Server Side Rendering (SSR) Static Site Generation (SSG).

Server Side Rendering: SSR cho phép máy chủ access tất cả required data và xử lý javaScript để hiển thị lên trang web. Theo cơ chế này thì hầu hết các xử lý logic đều ở phía máy chủ. Trong đó, máy chủ thực hiện xử lý và tiến hành các thao tác với cơ sở dữ liệu để thông dịch (render) ra thành HTML, sau đó gửi phản hồi cho khách hàng. Trình duyệt của khách hàng cũng sẽ chỉ hiển thị HTML này.

Search Engine Optimization (SEO): Sử dụng SSR cũng mang lại cho bạn lợi thế về SEO, giúp trang web của bạn hiển thị cao hơn trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm. SSR làm cho các trang web xếp hạng tốt hơn cho SEO vì chúng tải nhanh hơn và nhiều nội dung trang web có thể được quét bởi các trình theo dõi SEO.
React là thư viện JavaScript phổ biến nhất để xây dựng giao diện người dùng (UI). Nó cho tốc độ phản hồi tuyệt vời khi user nhập liệu bằng cách sử dụng phương pháp mới để render trang web.

Components của công cụ này được phát triển bởi Facebook. Nó được ra mắt như một công cụ JavaScript mã nguồn mở vào năm 2013. Hiện tại, nó đã đi trước các đối thủ chính như Angular và Bootstrap, hai thư viện JavaScript bán chạy nhất thời bấy giờ.

Giải pháp Ecommerce website
Cho nhà bán hàng

THIẾT KẾ GIAO DIỆN NGƯỜI DÙNG UI/UX:
Giao diện thân thiện, dễ sử dụng và được người dùng yêu thích, tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng
ỨNG DỤNG FRAMEWORK TIÊN TIẾN
Lập trình website ứng dụng Framework Laravel, Next JS và React
TÍCH HỢP CỔNG THANH TOÁN:
ATM, thẻ Visa, Master Card, ...
API BÁN HÀNG ĐA KÊNH:
Kết nối đa kênh bán hàng: Tiki, Shopee, Lazada
Quản lý tất cả trong một website
API KẾT NỐI PHẦN MỀM BÊN THỨ BA:
CRM, Telesales, ...
mind map

4 Lý do
Khách hàng chọn Ctrl Media

1

THIẾT KẾ WEBSITE
NGƯỜI DÙNG THÍCH SỬ DỤNG

Thiết kế Ul/UX dựa trên nghiên cứu hành trình người dùng cho từng nhóm sản phẩm, ngành hàng riêng biệt.
2

KỸ THUẬT SEO ONPAGE
TỐI ƯU

Thiết kế website chuẩn SEO
Đảm bảo hỗ trợ hiệu quả nhất cho kế hoạch Seo tổng thể của thương hiệu
3

NÂNG CAO TỈ LỆ
CHUYỂN ĐỔI DOANH SỐ

Tối ưu SEO, tăng traffic tự nhiên kết hợp với trải nghiệm người dùng tuyệt vời. Đây là giải pháp cải thiện tỷ lệ chuyển đổi doanh số từ khách hàng tới tiềm năng.
4

DỄ DÀNG
QUẢN LÝ DỮ LIỆU

Tối ưu hệ thống CMS quản lý website đảm bảo 3 tiêu chí: Dễ sử dụng - Kiểm soát dữ liệu trong tầm tay - Tinh gọn.
Mọi nhà quản lý điều thích sử dụng.

Quy trình xử lý
Dịch vụ thiết kế website

1

TRAO ĐỔI VÀ TIẾP NHẬN

Ctrl Media sẽ dành ít nhất 1 buổi trao trực tiếp với khách hàng và xác định: Mong muốn, Muc tiêu, Yêu cầu, và Ngân sách.
Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp khách hàng tháo gỡ "vấn đề" của doanh nghiệp.
2
PHÂN TÍCH VÀ ĐỂ XUẤT
Dựa trên những thông tin đã được ghi chú chỉ tiết, Ctrl Media sẽ lên các giải pháp phù hợp. đề xuất đến Doanh nghiệp và thống nhất phương án cuối cùng.
3

THIẾT KẾ GIAO DIỆN NGƯỜI DÙNG UI/UX:

Trải nghiệm người dùng vô cùng quan trọng và hình ảnh đẹp mắt của website cũng giúp cho doanh nghiệp bán hàng hiệu quả
4

LẬP TRÌNH VÀ TESTING

Ctrl Media tiến hành lập trình website, đảm bảo tiến độ dự án và chất lượng vận hành website sau hoàn thiện.
5

ON-AIR VÀ ĐÀO TẠO

On-air chính thức website được gắn với tên miền thương hiệu.
Đào tạo nhân sự doanh nghiệp sử dụng và quản trị website.
6

HOÀN TẤT BÀN GIAO

Hoàn thiện bàn giao đầy đủ thông tin và dữ liệu website cho khách hàng và tiến hành bảo hành chất lượng vận hành website.
webDesign 1
webDesign 1
webDesign 1
Web icon
logo icon
Sau 6 tháng đưa website vào vận hành, tỷ lệ chuyển đổi doanh thu đã đạt mức gần 15% và Ctrl Media đã giúp Eva tiếp cận hàng trăm khách hàng tiềm năng mỗi ngày, tối ưu ngân sách sales và marketing rất đáng kể
CEO của Evashopping

Hỏi & đáp
Dịch vụ thiết kế website

Với sự phát triển của internet cùng với xu hướng tiêu dùng online như hiện nay, website là một công cụ tuyệt vời không chỉ giúp doanh nghiệp bán hàng, mà còn quảng bá thương hiệu hiệu quả. Hiện tại, chi phí thiết kế cho 1 website tương đối thấp, đây là lý do mà hầu hết tất cả các doanh nghiệp đều quan tâm tới dịch vụ thiết kế website.

Chi phí thiết kế website cơ bản, đủ tính năng vận hành ổn định sẽ dao động từ 15.000.000đ đến 30.000.000đ. Đối với các yêu cầu nâng cao, hay thiết kế website bán hàng đa kênh chi phí sẽ dao động từ 40.000.000đ cho đến trên 80.000.000đ. Chi phí này thường sẽ trả một lần duy nhất, và chỉ phát sinh chi phí khi doanh nghiệp có nhu cầu nâng cấp chức năng website hay thay đổi giao diện.

Hệ thống quản trị website của Ctrl Media được chuẩn hoá trên toàn cầu và không ngừng hoàn thiện để hỗ trợ người dùng. Ứng dụng Framework Laravel tối ưu hệ thống CMS quản lý website đảm bảo 3 tiêu chí: Dễ sử dụng - Kiểm soát dữ liệu trong tầm tay - Tinh gọn.
Mọi nhà quản lý đều thích sử dụng

Dựa trên độ phức tạp và chức năng của website, thời gian hoàn thiện sẽ dao động từ 1 đến 3 tháng. Đối với những yêu cầu đặc biệt, thời gian hoàn thiện có thể kéo dài hơn.

Thời gian bảo hành tiêu chuẩn tại Ctrl Media là 12 tháng sau khi hoàn thiện bàn giao website. Ctrl Media luôn sẵn sàng đội ngũ để hỗ trợ khách hàng trong xuyên suốt thời gian sử dụng.

Đây là câu hỏi mà Ctrl Media thích nhất. Bạn biết tại sao không? Vì nó chính là sở trường của chúng tôi đấy. Không đơn thuần là thiết kế website chuyên nghiệp, Ctrl Media cung cấp cho doanh nghiệp 1 chiến lược marketing toàn diện trên kênh website bao gồm các dịch vụ: SEO, Branding, Google Ads

TƯ VẤN
CHI PHÍ DỊCH VỤ

Ctrl media chuyên giải pháp SEO tổng thể giúp thương hiệu tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng hiệu quả hơn
Tư vấn chiến lược SEO
Nghiên cứu từ khóa ngành hàng và xu hướng
Tối ưu chuyển đổi
Tăng traffic tự nhiên