Google Adwords

Admin
Oct 31, 2022
bình luận
Một chiến dịch quảng cáo phù hợp sẽ giúp cho doanh số bùng nổ hơn. Đừng lãng phí ngân sách, nếu bạn chưa có kinh nghiệm thực chiến. Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp doanh nghiệp tối ưu ngân sách và hiệu quả trong chiến dịch quảng cáo Google.
Dịch vụ quảng cáo Google Adwords

Google đã trở thành công cụ tìm kiếm số 1 hiện nay trên thế giới. Theo thống kê tại Việt Nam, 90% số người dùng sử dụng Google cho các nhu cầu tìm kiếm của mình.

Google Ads là kênh quảng cáo trả phí của Google, bạn có thể tạo chiến dịch theo nhiều hình thức khác nhau với mục đích cuối cùng là: TÌM KIẾM KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG và MANG VỀ LỢI NHUẬN. Google Ads là hình thức quảng cáo giúp khách hàng tìm đến bạn MỘT CÁCH CHỦ ĐỘNG. Khi họ tìm kiếm những thông tin liên quan đến doanh nghiệp của bạn trên Google thì nội dung quảng cáo của bạn sẽ được xuất hiện ngay lập tức.

Google Ads giúp gì cho doanh nghiệp của bạn ?

Hiện nay, Google Ads đang là công cụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả nhất mang lại cho doanh nghiệp khả năng tiếp cận với số lượng lớn khách hàng tiềm năng. Dưới đây là những lợi ích rõ ràng và đầy thuyết phục mà các doanh nghiệp đang tự triển khai Google Ads đã nhận ra

Phát triển doanh nghiệp

Hiển thị quảng cáo cho khách hàng khi họ đang tìm kiếm các doanh nghiệp giống như doanh nghiệp của bạn trên Google tìm kiếm và Google Maps. Khách hàng sẽ cảm thấy an tâm hơn khi doanh nghiệp của bạn có đầy đủ các thông tin được xác thực tại Google. Bạn chỉ phải trả tiền khi quảng cáo được khách hàng nhấp vào để đi tới trang web hoặc khi khách hàng gọi đến doanh nghiệp của bạn.

Hiển thị khi mọi người tìm kiếm sản phẩm / dịch vụ mà bạn cung cấp

Google luôn là trang tìm kiếm hàng đầu mà mọi người sử dụng để kiếm những việc cần làm, những địa điểm muốn đến và những thứ muốn mua. Quảng cáo của bạn có thể xuất hiện trên Google ngay khi có ai đó tìm kiếm các sản phẩm hoặc dịch vụ tương tự như sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Cho dù mọi người sử dụng máy tính hay thiết bị di động, quảng cáo của google cũng sẽ hiển thị ngay khi mọi người tìm từ khóa và biến khách hàng trở thành khách hàng tiềm năng.

Tùy chỉnh được đối tượng

Hiển thị quảng cáo đến đúng khách hàng mục tiêu, tiếp cận được chính xác khách hàng tiềm năng.

Nhắm đúng vị trí

Có thể tùy chỉnh thứ hạng quảng cáo theo chiến lược marketing.

Giới hạn được ngân sách

Kiểm soát mức chi tiêu cho các quảng cáo một cách dễ dàng, đặt ngân sách hàng ngày/tuần/tháng một cách linh hoạt.

Dễ dàng theo dõi, đo lường

Cung cấp các công cụ đo lường thông minh như: Đo lường lượt hiển thị, lượt truy cập, tỉ lệ nhấp chuột, tỉ lệ chuyển đổi…

Dễ dàng phân tích, tối ưu

Phân tích, đánh giá các chỉ số để đưa ra phương pháp cải thiện và phương hướng phát triển

Báo cáo chi tiết

Giúp khách hàng đo lường được hiệu quả của quảng cáo, nắm bắt được tổng thể chiến dịch.

Quy trình quảng cáo Google Ads với Ctrl Media

Với kinh nghiệm và sự tư duy sáng tạo trong quảng cáo, truyền thông Ctrl Media mang đến lợi ích tối ưu từ phân tích, đề xuất đến cung cấp các giải pháp marketing online phù hợp nhất cho từng lĩnh vực của mỗi khách hàng.

Quy trình quảng cáo Google Ads với Ctrl Media

Bước 1 : Nghiên cứu và tư vấn từ khóa

Chúng tôi sẽ kiểm tra trang web, tìm những từ khóa liên quan để tạo ra các từ khóa thích hợp dành riêng cho bạn và đề xuất những giải pháp phù hợp với ngân sách và nhu cầu của bạn

Bước 2 : Tạo chiến dịch quảng cáo

Sau khi bạn hài lòng với từ khóa, chúng tôi sẽ tạo ngay một chiến dịch xuất hiện trên Google. Quảng cáo hiển thị theo từng khu vực, từng quốc gia mà bạn muốn hướng đến.

Bước 3 : Tối ưu hóa quảng cáo

Ctrl Media luôn theo dõi quảng cáo giúp bạn từng giờ, ngay lập tức chỉnh sửa thay đổi khi có lỗi để luôn giữ cho bạn mức ngân sách thấp nhất.

Bước 4 : Báo cáo hiệu suất

Bạn sẽ luôn được chúng tôi cập nhật đầy đủ thông tin về hiệu suất chiến dịch từng giai đoạn. Giúp bạn luôn luôn an tâm khi làm việc với chúng tôi.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ Google Ads của Ctrl Media

Ctrl Media tự hào là đối tác của Google tại thị trường Việt Nam. Với phương châm mang khách hàng đến với doanh nghiệp, chi phí thấp hiệu quả bất ngờ, đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến chúng tôi đang hỗ trợ khách hàng với giải pháp quảng cáo trực tuyến như quảng cáo Google, thiết kế Website, ...

dịch vụ google Ads của Ctrl Media

Chi phí quảng cáo Google Ads minh bạch

Với dịch vụ Quản lý tài khoản tại Ctrl Media bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về tính minh bạch trong quá trình triển khai chiến dịch. (Ngân sách triển khai, số nhấp chuột, lượt hiển thị.

Nâng cao hiệu quả quảng cáo

Hỗ trợ triển khai gắn Goal cho 100% Khách Hàng. Giúp Khách Hàng dễ dàng theo dõi chuyển đổi trên Website, từ đó đo lường chính xác và tối ưu nhất tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng.

Đối tác cấp cao Google

Ctrl Media vinh dự trở thành đối tác Cao Cấp Google tại Việt Nam. Quản lý hơn +2000 chiến dịch khác nhau. Luôn đảm bảo uy tín và trách nhiệm đối với Khách Hàng.

Có thể nói Google Ads phù hợp với hầu hết mọi tổ chức, doanh nghiệp. Bạn có thể tận dụng hình thức quảng cáo này một cách chủ động, tùy theo tài chính, nhân lực, địa lý,… Google Ads được xem là lựa chọn hoàn hảo, mang lại hiệu quả cao, nhanh chóng.

Bây giờ bạn có lý do để quảng cáo trên Google AdWords rồi phải không? Nếu bạn còn thắc mắc hay cần tìm hiểu thêm vê dịch vụ Google Ads thì liên hệ ngay cho Ctrl Media. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và sáng tạo chúng tôi sẽ dưa đến khách hàng giải pháp quảng cáo hợp lý mang lại hiệu quả vượt trội

Ý kiến của bạn

Đánh giá về dịch vụ

0/5
Dịch vụ chưa có đánh giá